Bột làm kem cứng

Base Fruity

Base Fruity

- Thương hiệu : Vuakem
- Loại : Gelato
- Dành cho : Ice cream shop
- Đóng gói, kiện : Gói, túi, bag
- Trọng lượng : 2.5 kg
- Đơn vị, carton : kg
- Xuất xứ : Italy
- Tình trạng : order
Order > 5 units, get the discount
Share    
MUA HÀNG TẠI ĐÂY
TRỤ SỞ CÔNG TY:
26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội
Tel: 024 3906 8888 - 0915 883 888
THANH TOÁN:
Chủ TK: Công ty TNHH thực phẩm Phú An
Số TK 1: 915 883 888
Tại: ACB, CN Hà Đông, Hà Nội
Số TK 2: 069 1000 811 888
Tại: Vietcombank, CN Hà Tây

Base fruity là loại bột kem nền ngon của Ý, chuyên dùng cho kem cứng, kem gelato Ý của thương hiệu hàng trăm năm của thế giới! Một loại bộ kem nền chung tính, tổng hợp cho các vị kem Gelato truyền thống. Đây là loại bột kem cứng với hương vị trung tính, một kết cấu nhỏ gọn của Gelato với vị hương thơm ngon, sản phẩm cao cấp, tuyệt vờii để làm kem cứng với trái cây tự nhiên hoặc các hương liệu cổ điển, các dạng vị bánh...

 Trọng lượng túi: 2.5 kg x 8 túi / thùng carton (20 kg/cart)

Công thức làm kem từ bột Base Fruity :  50g bột Base Fruity + 1000g sữa (milk) + 250g đường ( Sugar)

 

Đặc điểm : Base fruity

Khi làm kem cần chú ý đến nhiệt độ để kem thành phẩm, nhiệt độ thành phẩm kem trung bình để trong tủ đông là từ 15 – 17 độ C, nhưng kem thành phẩm cần được phục vị ở nhiệt độ khoảng 13 độ C là tốt nhất, vì nhiệt độ này sẽ tạo ra cho hình thức kem trông mềm dẻo, không cứng quá, không chảy nước quá.

Khi thưởng thức mà không phải là quá thấp để làm cứng quá, khiến cho những scoop trở nên năng nề, hay mềm quá thì bị dính.

 

VUA KEM

18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Tel: (+844) 3906 8888 - 0916 819 888 - 0932 819 888

Email: vuakem@gmail.com - vuakem@vuakem.com

Website: vuakem.com

voltaren retard go voltaren pomada

Sản phẩm cùng loại

Danh mục và nhãn hàng được yêu thích
Neutralfive Fruit |  Mango |  Milk Base |  Proteingel - tạo đạm |  Superneutro Fruit |  Yog 30 |  Marasca (wild cherry)  |  Peach C |  Fiordilatte Soft |  Milk Base 50 F |  Milky Base 120 |  Pineapple |  Mandarino |  Strawberry N |  Supperpana CF |  Chocolate Base 100 |  Chocolate Sprint Base |  Pineapple N  |  Coconut |  Supperpana Piu |  Raspberry C |  Milk Base 250 |  Milk Base 50 CF |  Frozen Yoggi Base |  Hazelnut Cream  |  Fruit Base |  Soff Emulsifier |  Yogurt Soft |  Pistachio C  |  Milk Base 50 For Fruit |  Milk Base 100 Mix Super | 
Design by Thuychau