Bột làm kem cứng

Fruit Base Free

Fruit Base Free

- Thương hiệu : Pregel
- Loại : Gelato
- Dành cho : Ice cream shop
- Đóng gói, kiện : Gói, túi, bag
- Trọng lượng : 2 kg
- Đơn vị, carton : kg
- Xuất xứ : Italy
- Tình trạng : stock
Order > 500 kg, hưởng triết khấu 30 %
Share    
MUA HÀNG TẠI ĐÂY
TRỤ SỞ CÔNG TY:
26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội
Tel: 024 3906 8888 - 0915 883 888
THANH TOÁN:
Chủ TK: Công ty TNHH thực phẩm Phú An
Số TK 1: 915 883 888
Tại: ACB, CN Hà Đông, Hà Nội
Số TK 2: 069 1000 811 888
Tại: Vietcombank, CN Hà Tây

 Fruit base free là bột kem nền chuyên dành cho kem cứng kết hợp với trái cây tươi tự nhiên với độ kết dính tốt bột vị mát Fruit base tạo ra những khay kem rất ngon và đi cùng với đó là những ưu điểm và nhược điểm khi làm ra kem.

Những ưu điểm và nhược điểm khi làm kem với trái cây tươi:

Bột làm kem Fruit base free là bột được Vua kem nhập khẩu nguyên kiện từ Ý với chất liệu tốt nhất các chất phụ gia của họ đều là hàng tốt nhất khi kết hợp với trái cây bột sẽ tạo ra vị mát tăng độ cấu trúc làm kem mền và dẻo hơn lâu chảy hơn và đặc biệt là không bị đóng đá.

Còn nhược điểm khi làm với trái cây là khi chúng ta xay nhuyễn các trái cây thì trong đó có rất nhiều chín quả xanh không đồng đều lên khi ra kem sẽ có chỗ này ngon chỗ khác thì vẫn chưa đủ vị và còn một điều nữa là kem làm với trái cây sẽ không bảo quản được lâu.

Khi làm kem cần chú ý đến nhiệt độ để kem thành phẩm, nhiệt độ thành phẩm kem trung bình để trong tủ đông là từ âm 15 – 17 độ C, nhưng kem thành phẩm cần được phục vị ở nhiệt độ khoảng âm 13 độ C là tốt nhất, vì nhiệt độ này sẽ tạo ra cho hình thức kem trông mềm dẻo, không cứng quá, không chảy nước quá.

 

Vua kem đang là nhà nhập khẩu độc quyền các dòng nguyên liệu máy làm kem làm đồ nước tốt nhất trên thị trường các ban càn tư vấn có thể gọi qua các số hotline dưới đây,

Sản phẩm cùng loại

Danh mục và nhãn hàng được yêu thích
Biscotti Cookies |  Yellow Cream |  Blueberry C |  Mango A-C-E- N  |  Supperpana Piu |  Chocolate Black Base |  Cinnamon |  Pineapple C |  Pomegranate C |  Walnut  |  Soff Emulsifier |  Amarena Cherry |  Vanilla Soft Base |  Yogurt Sprint Base |  Fruit Base |  Strawberry |  Cafe Base |  Chocolate Soft |  Pistachio C  |  Bilberry |  Lemon C  |  Mango |  Base General |  Strawberry Soft Base |  Peach N |  Base 100 |  Neutro 10 For Fruit Flavors |  Milk Base 50 |  Milk Base 30 |  Fiordilatte Soft |  White Chocolate  | 
Design by Thuychau