Phụ gia, sirup

Neutro 10 For Classic Flavors

Neutro 10 For Classic Flavors

- Thương hiệu : Vuakem
- Loại : Stabilizers
- Dành cho : Ice cream shop
- Đóng gói, kiện : Gói, túi, bag
- Trọng lượng : 1 kg
- Đơn vị, carton : kg
- Xuất xứ : Italy
- Tình trạng : stock
Order > 500 kg, hưởng triết khấu 5%
Share    
MUA HÀNG TẠI ĐÂY
TRỤ SỞ CÔNG TY:
26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội
Tel: 024 3906 8888 - 0915 883 888
THANH TOÁN:
Chủ TK: Công ty TNHH thực phẩm Phú An
Số TK 1: 915 883 888
Tại: ACB, CN Hà Đông, Hà Nội
Số TK 2: 069 1000 811 888
Tại: Vietcombank, CN Hà Tây

Đây là loại bột Neutro10 classic flavors làm tăng cấu trúc cho kem trái cây, chất ổn định, chất nhũ hóa, làm tăng sự kết nối giữa các thành phần trong kem, bánh kem, bánh ngọt.

Sản phẩm có tác dụng làm dẻo kem, hạn chế độ chảy trong kem, giữ kem ổn định dài lâu hơn, là chất bột gel không mầu mùi...

Vua kem Neutro 10 for classic flavors   

Trọng lượng túi: 1 kg x 6 bag / carton (6 kg/cart)

Recipe:  10 g  cho 1 kg gelato mix 

Kem cứng Gelato, ăn với cảm giác mát mẻ và bổ dưỡng. Một đẳng cấp số một để làm kem Gelato Ý.


Thưởng thức kem gelato cho sức khỏe với rất nhiều hương vị kem tạo ra các loại kem ngon và nhiều sự lựa chon khác nhau, khiến nhiều người thích thú vì họ có thể chọn lựa được mùi vị mình yêu thích.

Thêm chút hương vị tạo ra một phong cách mới riêng biệt, một cách thưởng thức mới hơn, tạo nên sản phẩm mới lại và đặc trưng.

Khi làm kem cần chú ý đến nhiệt độ để kem thành phẩm, nhiệt độ thành phẩm kem trung bình để trong tủ đông là từ 15 – 17 độ C, nhưng kem thành phẩm cần được phục vị ở nhiệt độ khoảng 13 độ C là tốt nhất, vì nhiệt độ này sẽ tạo ra cho hình thức kem trông mềm dẻo, không cứng quá, không chảy nước quá.

Khi thưởng thức mà không phải là quá thấp để làm cứng quá, khiến cho những scoop trở nên năng nề, hay mềm quá thì bị dính.

Gelato cũng có thể  kết hợp với các loại thực phẩm và đồ uống và ngược lại từ đó cũng tạo ra nhiều lợi nhuận cho người kinh doanh. 

Một số loại rượu vang và rượu mạnh, cũng như đồ ngọt truyền thống và bánh quy là cũng bạn đồng hành lý tưởng của kem gelato. Nhờ tính linh hoạt của nó, gelato có thể được sử dụng lần lượt là thành phần cơ bản nền tảng của các món ăn huyền ảo không thể nào quên.

Sản phẩm cùng loại

Danh mục và nhãn hàng được yêu thích
Grapes |  Milk Base 30 |  Milk Base 110 |  Soff Emulsifier |  Pineapple |  Frozen Yoggi Base |  Mango |  Cappuccino Latte |  Milk Base 50 CF |  Mint |  Raspberry C |  Milk Base 100 Mix Super |  Strawberry N |  Milk Base 50 F |  Supermix |  Blood Orange |  Yogurt 108 |  Milk Base 100 Mix |  Chocolate Soft Base |  Pomegranate C |  Passionfruit |  Yogurt Strawberry |  Neutralfive Fruit |  Yog |  Yoggi Milk |  Vanila Tahiti C  |  Pineapple C |  Pink Guava C  |  Supperpana Piu |  Base Fruity |  Neutral | 
Design by Thuychau