Hương liệu, mùi vị

Kiwi

Kiwi

- Thương hiệu : Vuakem
- Loại : Flavors
- Dành cho : Ice cream shop
- Đóng gói, kiện : Tin, thùng
- Trọng lượng : 1.5 kg
- Đơn vị, carton : kg
- Xuất xứ : Italy
- Tình trạng : stock
Order > 500 kg, hưởng triết khấu 5%
Share    
MUA HÀNG TẠI ĐÂY
TRỤ SỞ CÔNG TY:
26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội
Tel: 024 3906 8888 - 0915 883 888
THANH TOÁN:
Chủ TK: Công ty TNHH thực phẩm Phú An
Số TK 1: 915 883 888
Tại: ACB, CN Hà Đông, Hà Nội
Số TK 2: 069 1000 811 888
Tại: Vietcombank, CN Hà Tây

Đây là loại hương mùi vị quả kiwi, kiwi Italy truyền thống, ( màu xanh nhẹ) dùng để tạo màu, mùi kem có vị trái kiwi, mang lại sự đặc trưng của vị kem Ý. Một dạng hương đặc sệt hơi lỏng, ngon thơm, bổ của các nghệ nhân Ý từ thương hiệu Vuakem có tuổi đời hơn 100 năm tới nay.

Đặc điểm : kem gelato, kem cứngmùi vịhương liệu

Thưởng thức kem gelato cho sức khỏe với rất nhiều hương vị kem tạo ra các loại kem ngon và nhiều sự lựa chon khác nhau, khiến nhiều người thích thú vì họ có thể chọn lựa được mùi vị mình yêu thích.

Thêm chút hương vị tạo ra một phong cách mới riêng biệt, một cách thưởng thức mới hơn, tạo nên sản phẩm mới lại và đặc trưng.

Khi làm kem cần chú ý đến nhiệt độ để kem thành phẩm, nhiệt độ thành phẩm kem trung bình để trong tủ đông là từ 15 – 17 độ C, nhưng kem thành phẩm cần được phục vị ở nhiệt độ khoảng 13 độ C là tốt nhất, vì nhiệt độ này sẽ tạo ra cho hình thức kem trông mềm dẻo, không cứng quá, không chảy nước quá.

Khi thưởng thức mà không phải là quá thấp để làm cứng quá, khiến cho những scoop trở nên năng nề, hay mềm quá thì bị dính.

Gelato cũng có thể  kết hợp với các loại thực phẩm và đồ uống và ngược lại từ đó cũng tạo ra nhiều lợi nhuận cho người kinh doanh. 

Một số loại rượu vang và rượu mạnh, cũng như đồ ngọt truyền thống và bánh quy là cũng bạn đồng hành lý tưởng của kem gelato. Nhờ tính linh hoạt của nó, gelato có thể được sử dụng lần lượt là thành phần cơ bản nền tảng của các món ăn huyền ảo không thể nào quên.

Sản phẩm cùng loại

Danh mục và nhãn hàng được yêu thích
Superneutro Fruit |  Grapes |  Peach C |  Cappuccino Latte |  Base Fruity |  Pomegranate C |  Milk Base 50 F |  Milk Base 100 Mix Super |  Chocolate Sprint Base |  Milk Base 110 |  Orange |  Mango A-C-E- N  |  Wild Strawberry C |  Base 100 |  Chocolate |  Chocolate Base 100 |  Neutralfive Cream |  White Chocolate  |  Pistachio C  |  Pineapple C |  Pui' Cremoso - tạo béo  |  Milk Base |  Raspberry N  |  Green Tea Base |  Fruit Base |  Banana |  Blood Orange |  Pineapple N  |  Mandarino |  Base Cookie |  Proteingel - tạo đạm | 
Design by Thuychau