Hương liệu, mùi vị

Costa D'Oro

Costa D'Oro

- Thương hiệu : Vuakem
- Loại : Flavors
- Dành cho : Coffee shop
- Đóng gói, kiện : Tin, thùng
- Trọng lượng : 6 kg
- Đơn vị, carton : kg
- Xuất xứ : Italy
- Tình trạng : stock
Order > 500 kg, hưởng triết khấu 5%
Share    
MUA HÀNG TẠI ĐÂY
TRỤ SỞ CÔNG TY:
26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội
Tel: 024 3906 8888 - 0915 883 888
THANH TOÁN:
Chủ TK: Công ty TNHH thực phẩm Phú An
Số TK 1: 915 883 888
Tại: ACB, CN Hà Đông, Hà Nội
Số TK 2: 069 1000 811 888
Tại: Vietcombank, CN Hà Tây

Hương vị cafe Costa D'Oro, dùng để pha chế cà phê đá xay hoặc làm kem Gelato cà phê

Đây là loại hương dùng để trang trí kem, tạo mầu mụi vị, dùng với kem tươi, kem cứng, kem thuyền, trang trí mát mắt. Một dạng hương đặc sệt, ngon thơm, bổ.

Đặc điểm : hương liệu

Thưởng thức kem gelato cho sức khỏe với rất nhiều hương vị kem tạo ra các loại kem ngon và nhiều sự lựa chon khác nhau, khiến nhiều người thích thú vì họ có thể chọn lựa được mùi vị mình yêu thích.

Thêm chút hương vị tạo ra một phong cách mới riêng biệt, một cách thưởng thức mới hơn, tạo nên sản phẩm mới lại và đặc trưng.

Khi làm kem cần chú ý đến nhiệt độ để kem thành phẩm, nhiệt độ thành phẩm kem trung bình để trong tủ đông là từ 15 – 17 độ C, nhưng kem thành phẩm cần được phục vị ở nhiệt độ khoảng 13 độ C là tốt nhất, vì nhiệt độ này sẽ tạo ra cho hình thức kem trông mềm dẻo, không cứng quá, không chảy nước quá.

Khi thưởng thức mà không phải là quá thấp để làm cứng quá, khiến cho những scoop trở nên năng nề, hay mềm quá thì bị dính.

Gelato cũng có thể  kết hợp với các loại thực phẩm và đồ uống và ngược lại từ đó cũng tạo ra nhiều lợi nhuận cho người kinh doanh. 

Một số loại rượu vang và rượu mạnh, cũng như đồ ngọt truyền thống và bánh quy là cũng bạn đồng hành lý tưởng của kem gelato. Nhờ tính linh hoạt của nó, gelato có thể được sử dụng lần lượt là thành phần cơ bản nền tảng của các món ăn huyền ảo không thể nào quên.

Sản phẩm cùng loại

Danh mục và nhãn hàng được yêu thích
Pear N  |  Proteingel - tạo đạm |  Peanut |  Grapes |  Green Apple |  Base Classic 50 |  Milky Base 120 |  Chocolate Soft Base |  Cafe Base |  Yogurt 108 |  Pistachio C  |  Orange |  Chocolate Sprint Base |  Bilberry |  Fiordilatte Soft |  Milk Base 50 |  Mint C (Green) |  Base Cookie |  Amarena Cherry |  Yogurt Light Base |  Milk Base 100 |  Neutro SP |  Superneutro Fruit |  Chocolate Soft |  Apricot  |  Milky Base |  Cappuccino Latte |  Milk Base 50 CF |  Milk Base |  Prontociocc (Chocolate)  |  Milk Base 50 For Fruit | 
Design by Thuychau