Phụ gia, sirup

Trong quá trình làm kem, các bạn muốn kem của mình có cấu trúc tốt, ít chảy nước, ít đóng đá, ít hỏng, có thể để lâu được, các bạn nên mua phụ gia kem cho vào để tránh được những vấn đề về kem.
Tại các kênh bán hàng của VUA KEM, các bạn có thể mua được chất ổn định kem, chất tạo béo, tạo đạmcho kem, hạn chế chảy kem, kéo dài tuổi thọ kem.
Mỗi một loại kem đều có những ưu điểm nhược điểm riêng, các bạn nên qua các văn phòng của VUA KEM để được tư vấn về phụ gia kem cho kem truyền thống với cá vị như Vani, Sô cô la, hạt dẻ, hạnh nhân, bơ lạc … Kem trái cây : Việt quất, xoài, bạc hà, chanh leo, ổi hồng, táo xanh, nho đen, mâm xôi, dứa, mơ, cam, dưa hoàng hậu, quế, chuối… Kem đặc trưng của Italy như Tiramisu, Biscotto, Cheese cake, Mascapone, Bubble Gum… nên sử dụng những thành phần nào cho hợp lý.
Tại đây các bạn có thể mua với những kiểu cách đóng gói như lon 1,5 kg hoặc 5 kg tuỳ theo mục đích sử dụng của mình.

 

Với các thương hiệu nổi tiếng như Pregel, Fabbri, Leagel, Mec3, Wholefarm, Comprital, Stella… các bạn có thể chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất để tạo nên những thương hiệu kem số 1.

Danh mục và nhãn hàng được yêu thích
Yogurt 108 |  Milk Base 100 Mix Super |  Green Apple |  Frozen Yoggi Base |  Wild Strawberry N  |  Green Tea Base |  Neutral |  Kiwi |  Pomegranate C |  Milk Base 50 F |  Cinnamon |  Amarena Cherry |  Milk Base 100 |  Yellow Cream |  Chocolate Black Base |  Base Classic 50 |  Costa D'Oro |  Yogurt Strawberry |  Pink Guava C  |  Roasted Almond |  Neutralfive Cream |  Milky Base |  Neutralfive Fruit |  Cream Base |  Mint |  Chocolate Base 100 |  Pineapple N  |  Yog |  Prontociocc (Chocolate)  |  Vanila Tahiti C  |  Raspberry C | 
Design by Thuychau