Phụ gia, sirup

Trong quá trình làm kem, các bạn muốn kem của mình có cấu trúc tốt, ít chảy nước, ít đóng đá, ít hỏng, có thể để lâu được, các bạn nên mua phụ gia kem cho vào để tránh được những vấn đề về kem.
Tại các kênh bán hàng của VUA KEM, các bạn có thể mua được chất ổn định kem, chất tạo béo, tạo đạmcho kem, hạn chế chảy kem, kéo dài tuổi thọ kem.
Mỗi một loại kem đều có những ưu điểm nhược điểm riêng, các bạn nên qua các văn phòng của VUA KEM để được tư vấn về phụ gia kem cho kem truyền thống với cá vị như Vani, Sô cô la, hạt dẻ, hạnh nhân, bơ lạc … Kem trái cây : Việt quất, xoài, bạc hà, chanh leo, ổi hồng, táo xanh, nho đen, mâm xôi, dứa, mơ, cam, dưa hoàng hậu, quế, chuối… Kem đặc trưng của Italy như Tiramisu, Biscotto, Cheese cake, Mascapone, Bubble Gum… nên sử dụng những thành phần nào cho hợp lý.
Tại đây các bạn có thể mua với những kiểu cách đóng gói như lon 1,5 kg hoặc 5 kg tuỳ theo mục đích sử dụng của mình.

 

Với các thương hiệu nổi tiếng như Pregel, Fabbri, Leagel, Mec3, Wholefarm, Comprital, Stella… các bạn có thể chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất để tạo nên những thương hiệu kem số 1.

Danh mục và nhãn hàng được yêu thích
Yogurt Soft |  Pui' Cremoso - tạo béo  |  Supperpana CF |  Blood Orange |  Banana |  Pineapple N  |  Neutro 10 For Classic Flavors |  Nevemax |  Prontociocc (Chocolate)  |  Yog |  Milky Base 120 |  Base Classic 100 |  Yogurt Light Base |  Cinnamon |  Peach N |  Vanilla Soft Base |  Supperpana Piu |  Base Fruity |  Cherry |  Yogurt Sprint Base |  Biscotti Cookies |  Costa D'Oro |  Mint C (Green) |  Marasca (wild cherry)  |  Yogurt Light |  Coconut |  Cream Base |  Milk Base 100 CF |  Base Classic 50 |  Melon C |  Green Apple | 
Design by Thuychau